Highlight | บทความแนะนำ

Highlight บทความแนะนำ

Recent | บทความล่าสุด

Popular | บทความยอดฮิต

เทรนด์งานขายแบบไหนกำลังมาพบกับSales trend 2023

พฤศจิกายน 25, 2022

Sales trend 2023 ก็เหมือนกับทุกปีที่เราจะต้องมาพบกับเทรนด์การขายที่กำลังเปลี่ยนแปลงไป หากจะเปรียบเทียบก็คงเหมือนกับตัวเราเองที่ก็เปลี่ยนไปจากเมื่อหนึ่งปีก่อนด้วยเช่นกัน

Read More

Consumer journey คืออะไร และ 5 เรื่องที่คุณต้องรู้

พฤศจิกายน 11, 2022

Consumer journey ก็เป็นหนึ่งในเครื่องมือด้านการตลาดที่มามีบทบาทมากขึ้นในการวางกลยุทธ์การทำตลาดในปัจจุบัน การทำความเข้าใจจิตใจของผู้บริโภคนั้นจริง ๆ แล้วเป็นเรื่องที่ยากและท้าทายมาก

Read More

เพิ่มยอดขายให้พุ่งกระฉูดด้วยกลยุทธ์ cross selling

ตุลาคม 28, 2022

Cross selling ก็เป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ที่นักขายมักชอบใช้กันในการนำเสนอสินค้าเพิ่มเติมให้กับลูกค้าปัจจุบัน อย่างที่เราทราบกันดีว่าในการเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจนั้น สามารถทำได้หลายช่องทางมาก ๆ

Read More

ไขข้อสงสัย คิดค่าคอมมิชชั่น ต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง?

ตุลาคม 12, 2022

ค่าคอมมิชชั่นก็เป็นสิ่งที่จูงใจนักขายได้มากที่สุด และช่วยกระตุ้นให้นักขายอยากปิดลูกค้าได้มากที่สุด แต่สำหรับบริษัทเองการคิดค่าคอมมิชชั่นให้กับพนักงานขายก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายสักเท่าไรนัก

Read More

5 กลยุทธ์ทำ customer management ให้ปัง

กันยายน 29, 2022

ในการทำธุรกิจ สิ่งที่สำคัญที่สุด คือการตอบสนองต่อความต้องการลูกค้าได้ตรงจุดที่สุด ซึ่งแน่นอนว่าพฤติกรรมและความชอบของลูกค้า

Read More

4 วิธีจัดการ sales order แบบนักขายมืออาชีพ

กันยายน 16, 2022

Sales Order หรือใบสั่งขาย คือเอกสารที่ช่วยบันทึกและยืนยันการสั่งซื้อสินค้าของลูกค้า โดยหลังจากได้รับใบสั่งซื้อมา ฝ่ายขายจะเริ่มทำการตรวจสอบรายละเอียดต่าง ๆ

Read More

การบริหารทีมขายฉบับยกระดับด้วย CRM

กันยายน 2, 2022

การบริหารทีมขายนั้นต้องบอกเลยว่าเป็น task งานที่ไม่ง่ายสักเท่าไรนัก Sales manager ที่ต้องคุมทีมขายต่างต้องพบเจอปัญหาที่แตกต่างกันออกไป ยิ่งโดยเฉพาะหาก

Read More

รวมมาให้ 5 เทคนิค telesales ชั้นยอดพร้อมปิดการขาย

สิงหาคม 18, 2022

Telesales หรือพนักงานขายผ่านทางโทรศัพท์ ซึ่งในปัจจุบันก็คงจะเป็นอาชีพที่คนสนใจกันน้อยลง เพราะคนส่วนใหญ่มักจะมีประสบการณ์ที่ไม่ดีถึงขั้นต้องร้องยี้

Read More

รู้จักกับ Sales target และวิธีตั้งแบบได้ผลจริง

สิงหาคม 5, 2022

เมื่อพูดถึง sales target แล้วหลาย ๆ บริษัทเองนั้นมักจะมีปัญหากับการตั้ง sales target ให้กับคนในทีม ที่เมื่อถึงเวลาวัดผลนั้นกลับพบว่านักขายไม่สามารถทำยอดขายได้ถึงเป้าที่ต้องการ

Read More

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

>