Highlight | บทความแนะนำ

Highlight บทความแนะนำ

Recent | บทความล่าสุด

Popular | บทความยอดฮิต

4 วิธีจัดการ sales order แบบนักขายมืออาชีพ

กันยายน 16, 2022

Sales Order หรือใบสั่งขาย คือเอกสารที่ช่วยบันทึกและยืนยันการสั่งซื้อสินค้าของลูกค้า โดยหลังจากได้รับใบสั่งซื้อมา ฝ่ายขายจะเริ่มทำการตรวจสอบรายละเอียดต่าง ๆ

Read More

การบริหารทีมขายฉบับยกระดับด้วย CRM

กันยายน 2, 2022

การบริหารทีมขายนั้นต้องบอกเลยว่าเป็น task งานที่ไม่ง่ายสักเท่าไรนัก Sales manager ที่ต้องคุมทีมขายต่างต้องพบเจอปัญหาที่แตกต่างกันออกไป ยิ่งโดยเฉพาะหาก

Read More

รวมมาให้ 5 เทคนิค telesales ชั้นยอดพร้อมปิดการขาย

สิงหาคม 18, 2022

Telesales หรือพนักงานขายผ่านทางโทรศัพท์ ซึ่งในปัจจุบันก็คงจะเป็นอาชีพที่คนสนใจกันน้อยลง เพราะคนส่วนใหญ่มักจะมีประสบการณ์ที่ไม่ดีถึงขั้นต้องร้องยี้

Read More

รู้จักกับ Sales target และวิธีตั้งแบบได้ผลจริง

สิงหาคม 5, 2022

เมื่อพูดถึง sales target แล้วหลาย ๆ บริษัทเองนั้นมักจะมีปัญหากับการตั้ง sales target ให้กับคนในทีม ที่เมื่อถึงเวลาวัดผลนั้นกลับพบว่านักขายไม่สามารถทำยอดขายได้ถึงเป้าที่ต้องการ

Read More

อัปเดตฟีเจอร์เด่น Venio Q2 2022

กรกฎาคม 22, 2022

กาลเวลาดำเนินไปรวดเร็วเหลือเกิน เผลอแป๊บเดียวพวกเราก็เดินทางผ่านครึ่งปีแรกกันแล้ว ซึ่งแน่นอนว่า ตลอดระยะการเดินทางในช่วงไตรมาส 2 นั้น พวกเราทีม Venio เอง

Read More

เพิ่มยอดขายให้เข้าเป้า ด้วย 5 วิธีที่ทำได้จริง

กรกฎาคม 15, 2022

การเพิ่มยอดขายนั้นเป็นสิ่งที่ทุกธุรกิจต่างต้องการและพยายามขวนขวายหาวิธีต่าง ๆ เพื่อให้ได้มันมา แต่แม้ว่าจะพยายามมากแค่ไหนก็ใช่ว่าการเพิ่มยอดขายจะทำได้ง่าย ๆ อย่างที่คิดเสมอไป

Read More

5 sales strategy เจาะลึกกลยุทธ์การขายที่คุณไม่ควรพลาด

กรกฎาคม 1, 2022

Sales strategy หรือกลยุทธ์การขายนั้นเรียกได้ว่าเป็นคีย์หลักที่จะช่วยให้ทีมขายประสบความสำเร็จได้ เราคงคุ้นเคยกันดีกับคำว่าถ้าสินค้าดีนั้นมันขายได้ด้วยตัวมันเอง

Read More

7 อุปนิสัยสำหรับนักขายมืออาชีพ

มิถุนายน 17, 2022

การเป็นนักขายมืออาชีพนั้นคงไม่ได้จู่ ๆ จะสามารถเป็นกันได้ภายในเวลาข้ามวันข้ามคืน แต่คงต้องผ่านการทุ่มเท และผ่านการฝึกฝนสั่งสมประสบการณ์ มองเผิน ๆ แล้วสิ่งที่กล่าวมา

Read More

5 กลยุทธ์ Action plan เพิ่มยอดขายฉบับเข้าใจง่าย

มิถุนายน 1, 2022

Action plan งานขายอาจเป็นสิ่งที่สร้างความงุนงงให้กับพนักงานขายจำนวนมากได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับนักขายมือใหม่ เมื่อโดนผู้จัดการไล่ถามว่าแล้ว action plan ของคุณคืออะไร?

Read More

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

Page [tcb_pagination_current_page] of [tcb_pagination_total_pages]

>