Full Width Featured Image with Sidebar

ก็อย่างที่ทราบกันดีสงกรานต์ปีนี้ถูกเลื่อนเนื่องจากสถานการณ์ Covid-19 ทำให้ทีมขายส่วนใหญ่ต่างก็ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้น แผนการขายที่วางไว้ก่อนหน้าก็อาจจะต้องถูกปรับเปลี่ยนกันไม่มากก็น้อย แต่สิ่งสำคัญที่ไม่เคยเปลี่ยนเลยก็คือการดูแลลูกค้า ยิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงสงกรานต์นี้ที่ลูกค้าทุกบริษัทก็คงเปิดงานกันเป็นปกติ วันนี้ Venio ก็จะมาช่วยชี้ให้เห็นว่า Case management จะเข้ามามีส่วนช่วยอย่างไรในการดูแลลูกค้าและทำให้ลูกค้าประทับใจในบริการของทีมขายเรา

สงกรานต์นี้ใช้ Venio แจ้งเคส ปลอดภัยหายห่วง

แจ้งและบันทึกเคสในระบบ

Case management มีความพิเศษตรงที่ว่าเซลล์ที่รับเรื่องจากลูกค้ามา สามารถแจ้งเปิด ticket ผ่านทางระบบได้ทันที มอบหมายให้ทีมที่เกี่ยวข้องช่วยดูแล issue ที่เกิดขึ้น แจ้งปัญหาวิธีแก้กลับ และยังสามารถเปลี่ยนสถานะของ Case ที่แก้ปัญหาแล้วได้อีกด้วย ทำให้ทุกปัญหาที่แจ้งมาไม่ตกหล่น ลูกค้าได้รับประสบการณ์การบริการที่ดี

แนบไฟล์ลงระบบ

และบางครั้งลูกค้าอาจจะมีการแนบไฟล์รูปภาพเพื่อให้เข้าใจในรายละเอียดมากขึ้น Venio เราก็รองรับการแนบไฟล์รูปภาพผูกติดกับเคส ทำให้ผู้ที่ประสานงานรับเรื่องต่อสามารถเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นได้ทันที

สงกรานต์นี้อย่าลืมใช้ Venio

ลิงค์กับ Activity หรือ Deal

นอกจากสิ่งที่กล่าวมาระบบ Venio ยังเปิดให้มีการเชื่อมต่อกับ Activity หรือ Deal ที่เกิดขึ้น ทำให้ผู้รับผิดชอบเคสนั้นๆรู้ทันทีว่าเคสนี้เป็นลูกค้ารายไหน เกิดจากอะไรขึ้นรู้รายละเอียดลึกๆพร้อมทั้งจัดการปัยหาที่อาจเกิดขึ้นกับการปิดการขายได้อย่างทันท่วงที

สงกรานต์นี้อย่าลืม Venio นะ

สงกรานต์นี้ ปิดเคสพร้อม Knowledge base

หลังจากการปิดเคสที่เกิดขึ้นในระบบแล้วนั้น เคสต่างๆที่ได้ถูกแก้ไขไปแล้วจะถูกเก็บอยู่ในระบบ ทำให้เมื่อมีคนในทีมเจอปัญหาแบบนี้เกิดขึ้น สามารถค้นหาวิธีแก้ปัญหาได้ทันที เปรียบเสทือนกับมี knowledge base อยู่ในระบบหลังบ้าน ช่วยให้การแก้ปัญหามีความฉับไวและตรงจุดมากขึ้น

สงกรานต์ปีนี้แม้จะไม่ได้หยุด และไม่ได้ออกไปพบลูกค้าเท่าไรนัก แต่อย่าลืมจัดการดูแลลูกค้ากันด้วย Case management สร้างความประทับใจ เพิ่มระดับความพึงพอใจลูกค้า เพื่อธุรกิจที่ยั่งยืนกันนะครับ สุขสันต์วันสงกรานต์ครับ

ติดตามเกร็ดความรู้ดีๆเกี่ยวกับ CRM และการบริหารงานขายได้ที่
Blog www.veniocrm.com/blog 
Facebook www.facebook.com/veniocrm
Twitter:  www.twitter.com/veniocrm
Youtube:  www.youtube.com/veniocrm


Tags

songkarn, สงกรานต์


บทความที่คุณอาจสนใจ

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>